tu_bep_km-004

Tủ bếp KM-004

Định dạng PDFIn raThư điện tử

Kích thước: Theo mặt bằng
Màu sắc : Tùy chọn
Chất liệu : Tùy chọn (Gỗ tự nhiên, Gỗ công nghiệp, gỗ Picomat ...)
Phụ kiện: Ray trượt, chỏ hơi, bản lề ...
Bảo hành: 18 tháng

Đánh giá: Chưa có đánh giá
Chi tiết

Mẫu tủ bếp KM-004 

Mẫu tủ bếp với màu gỗ tự nhiên, PU bóng mờ hoặc bóng sáng tùy chọn. Điểm nhấn của mẫu tủ bếp với những đường nét góc cạnh, cánh cửa được cắt cách điệu khung kính và màu trắng phủ laminat bóng gương theo hướng hiện đại

Điều đặc biệt làm cho không gian tủ bếp thêm phần trang trọng và thanh lịch là những đường nét trạm tinh tế ở bo góc các đầu tủ, thiết kế thêm 1 quầy bar nhỏ mặt đá tự nhiên rất tiện dụng và đẹp


Tuy nhiên khách hàng thường yêu cầu đóng tủ bếp với những kích thước và cách bài trí phối hợp khác nhau dựa trên mẫu có sẵn, vì điều kiện không gian của bếp của mỗi gia đình là không giống nhau.
 Hãy liên hệ với Kiến Mộc để chúng tôi có thể tư vấn và phác thảo mẫu theo không gian và ý muốn của quý khách hàng, cùng quý khách hàng tạo ra sản phẩm đẹp và hợp lý nhất.  
Kiến Mộc là xưởng mộc hoạt động trên lĩnh vực đóng đồ nội thất nhiều năm, nên ít nhiều có những kinh nghiệm trong ngành, có thể đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng
Chúng tôi nhận đóng bàn ghế, trên, tủ bếp dưới và nội thất nói chung với mức giá cả cạnh tranh, cam kết chất lượng và sử dụng vật liệu tốt.
Quy trình sử lý gỗ đầy đủ tiêu chuẩn Kiến Mộc : Hấp - Phơi - Xả nhám - Lót ....
Với tiêu chí lấy chất lượng làm danh dự của thương hiệu. Kiến Mộc mong được sự hợp tác với khách hàng lâu dài


Sản phẩm trên đây nếu quý khách chưa thực sự hài lòng hoặc quý khách có yêu cầu riêng, xin hãy liên hệ với Kiến Mộc để chúng tôi có thể hỗ trợ, tư vấn khách hàng một cách tốt nhất.
Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH DV-TM-SX Kiến MộcĐC: 52/14 Đường số 4, P. Hiệp Bình Phước. Q. Thủ Đức, TP. HCM
ĐT/FAX: 08 37272231 Website: www.kienmoc.com 
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.">This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Hotline liên hệ: 0932 754 678